thua BS, em be cua con duoc 14 ngay tuoi, con van phoi nang moi sang va cho bu me hoan toan, con uong calci+sat moi ngay theo toa cua bs khi ra vien. em be cua con ngu hay ran e e, mat do bung vay em be co bi sao khong thua BS?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu hiện tượng này xảy ra liên tục thì là bất thường. Tuy nhiên Bs phải khám kĩ hơn thì mới biết bé bị ốm ở đâu nhé bạn. Bạn nên cho bé đi khám Bs Chuyên Khoa Nhi. THân!