chào BS. con e bé gái mới được 4thang tuổi âm đạo của bé tiết ra dịch màu trắng như bột đó ạ. BS cho r hỏi như vậy có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu cháu chỉ tiết dịch 2-3 ngày thì không vấn đề gì, nhưng nếu kéo dài hơn thì con bạn có khả năng bị nhiễm trùng vùng sinh dục, nguyên nhân có thể là do đóng bỉm, vệ sinh sai cách như quá sạch bằng xà phòng hoặc nước Vệ sinh,... Vì thế bạn nên vệ sinh cho con bằng nước đun sôi để nguội, rửa từ trước ra sau, lau khô bằng khăn sạch, nếu không đỡ bạn hãy đưa cháu đi khám nhé.