Thưa bs con e 3th tuổi,nếu dùng ống bơm cầu có dc ko và có gây hại gì cho bé ko? Số lần hạn chế dùng là bnhieu lần và khoảng cách lần dùng ntn ạ? Xin bs chỉ cho bì con e 3 ngày chưa đi ngoài bé rặn ko đc và khóc rất mệt mõi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn được 3 tháng à? Bé bú sữa mẹ hay sữa ngoài? Và bình thường bé đi ngoài phân như thế nào? Và bao lâu thì bé đi một lần? Phải biết rõ như thế thì mới tư vấn cụ thể cho bạn được. Thân mến!