Thưa BS, bé nhà em từ lúc sinh đến nay đã được 2 tháng tuổi , chân bé mỗi lần cử động (chồi, đạp) nghe tiếng lụp cụp, em củng phơi nắng bé được tháng mấy nhưng chưa thấy giảm.
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện ở độ tuổi này xương khớp của bé còn lỏng lẻo nên sẽ có tiếng kêu khi đạp. Khi lớn lên sẽ tự hết. Nếu lo lắng hoặc bé có biểu hiện bất thường khác thì bạn nên đưa bé đi khám nhé. Thân mến.