tôi 26 tuổi có, đang có con gái 8 tháng tuổi mà cháu chỉ nặng co 6 kg ,toi đã cho cháu khám tại viện dinh dưỡng nhưng không thấy tình trạng được cải thiện .mot ngày chau an duoc 2 nửa bát bột va bu được 400 ml sua ngoài vì mẹ cháu mất sữa , cháu cũng chưa mọc răng.vay tôi mong bav sĩ hãy tư vấn gjup tôi để tôi biết cach chăm sóc chau tot hơn a
Trả lời:
Xin chào bạn. Con bạn có nhẹ cân so với tuổi. Thứ nhất bạn phải tìm được cách cho con bú vì đó là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất và hầu như không thể thay thế được. Ngoài ra ăn dặm bạn nên tự nấu, không nên sử dụng bột bán sẵn. Khi nấu phải đủ 4 thành phần đạm tinh bột béo và rau quả. Thân mến.