E chào bs ak bs giúp e với . Con nhà e đc 2 thang 20ngay e thấy cháu thinh thoang bị ho nhung chau k sốt k quấy cháu vẫn bú sữa đều đặn như bt . Theo bs e phải lm gì để cho cháu bớt ho ak .
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể là bé bị trào ngược. Bạn thử cho bé mặc đồ rộng rãi, sau bú bế thẳng bé 20p mới cho nằm. Bạn thử xem bé đỡ ho không nhé. Thân mến.