Chào Bác Sĩ, em bé em được 1 tháng 20 ngày. mà bé co biểu hiện bú xong vao f chiều tối va sáng la bé hay bị nôn. bé nôn có chất dịch nhầy. bé em sinh mổ. cho em hỏi bé có bị gì không ak.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng lo lắng hiện tại của bạn. Ngoài những triệu chứng nôn dịch nhầy như trên, bạn chú ý bé có nôn trớ sau mỗi lần bú không, chất nôn có màu gì bất thường, bé vẫn bú khoẻ, đủ cử, bé có sốt, hay vẫn chơi bình thường. Nếu bạn thấy bé lừ đừ hơn, sốt, nôn ói tất cả mọi thứ, bỏ bú thì nên đến khám bác sũ chuyên khoa nhi nhé. Thân ái