Con e dc gần 3th tuổi,ngày trc bé bị đổ mồ hôi trộm ở lưng và đầu nhưng hết lâu rồi,bây giờ lại bị ở đầu và tay chân,xin hỏi bs bé như vậy là bị sao ạ? Cam on bs nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé đổ mồ hôi trộm có thể là do thiếu canxi, ở độ tuổi này sữa mẹ là nguồn cung cấp chính, vì vậy bạn phải cho bé bú thường xuyên và đúng theo nhu cầu của bé là cho bé bú ngay khi bé đói. Nếu không hết bạn nên xem xét tự bổ sung thêm canxi và vitamin D cho mình nhé. Thân mến.