be nha e bi sot co giật ..va co bi biến chứng sau nay ko ..va khi lớn len co bi ảnh hưởng gì den sức khỏe hay não bộ cua be ko ..va neu cần thi nên cho be uong them thuốc gi để tránh bi ảnh hương sưc khoe
Trả lời:
Xin chào bạn. Sốt co giật là hiện tượng thường gặp ở trẻ em. Những cơn co giật này nếu chỉ diễn ra ngắn không quá 5 phút thì thường không để lại bất kỳ hậu quả gì đáng kể sau này, bạn không cần cho bé uống gì cả nhé. Thân mến.