Bé nhà cháu đc 1thang rưỡi và đang bị cúm nhẹ tầm đc 5 hom nay rồi vẫn chưa khỏi.cháu k lấy thuốc sợ nhỏ quá.vậy cháu có lên lấy thuốc k khi bé lâu chưa khỏi
Trả lời:
Chào chị! Chị nên đưa cháu đến khám ở BS nhi khoa và tuân theo điều trị của BS nhé! Vì chỉ có BS (người trực tiếp khám cho cháu) mới đánh giá được tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh. Đừng để bệnh tiến triển nặng lên. Vì ở trẻ rất nhỏ như thế này rất khó để chúng ta phát hiện triệu chứng và diễn biến bệnh cũng rất nhanh chóng. Chúc chị và cháu mạnh khỏe!