Bác sĩ ơi. Cho e hỏi cháu nhà e dc 10 tháng 17 ngày rồi mà cháo cháu k chịu ăn. Nhưng cháu vẫn đói bụng. Cháu thích ăn cơm với canh với thức ăn như người lớn vậy có ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn thử nấu cháo mà thay đổi món ăn thừing xuyên hơn thử xem. Vì trong giai đoạn này bé không nên ăn chế độ giống như người lớn do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện. Thân mến.