Chào bác sỹ ! Bé nhà mình 18 tháng tuổi mình đang muốn cho bé đi xét nghiệm máu và khám tổng quát nhưng k biết nên khám ở đâu Hà nội? Nhờ bác sỹ cho xin địa chỉ bệnh viện khám tốt với ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn ở Hà nội và muốn cho bé đi khám tổng quát thì có thể tham khảo danh sách những phòng khám có uy tín dưới đây: 1. Chuyên khoa nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Hotline: 0904 97 0909 Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896 2. Bệnh viện Nhi Trung ương Địa chỉ : 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 4. Khoa Nhi bệnh viện Việt Pháp Hà nội Địa chỉ: 1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 5. Khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội 6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội - Cơ sở 3 Địa chỉ: 51 Xuân Diệu , Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội Chúc bạn thành công, bé phát triển toàn diện