Chào bác sĩ Gần đây em thấy trên mạng quảng cáo rất nhiều về cốm chùm ngây cho trẻ ăn ngon ngủ ngon. Ko biết công dụng có thật vậy không ạ? Và bé bao nhiêu tháng tuổi thì dùng được?
Trả lời:
Chào bạn, Cây chùm ngây là một loại thực phẩm tốt cho sự phát triẻn của bé, tuy nhiên về công dụng giúp bé ăn ngon ngủ ngon thì vẫn chưa rõ đâu bạn ạ. Bạn có thể cho bé ăn dặm kèm theo khi bé được 6 tháng, nhớ nấu chín và đừng nên cho bé ăn buổi tối vì có vitamin C gây kích ứng dạ dày của bé, làm bé khó ngủ. Thân