Chào bs Bé nhà em được 6 tháng khoảng 10 ngày trở lại đây bé ngủ hay quấy khóc và ít ngủ hẳn ban ngày ngủ rất ngắn.đêm bé hay quấy khóc .ăn ít bú ít.phuong phap cai thien la gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài quấy khóc thì cháu có ra mồ hôi trộn không, có tăng cân đều không? có thể cháu thiếu vitamin D, bạn nên cho cháu bổ sung thêm vitamin D hằng ngày, có thể cho cháu phơi nắng vào sáng sớm, cho cháu bú nhiều hơn. Nếu tình trạng kêos dài bạn nên đưa cháu đi khám để tìm rõ nguyên nhân. Chúc cháu khoẻ mạnh Thân