chào bác sỉ cho em hỏj:bé nhà em nay đã được 6thang 20 ngày bé thường ra mô hôj khi bú và ngủ,tay chân thi lạnh dù trờj vẫn mát.nhất là vùng đầu.như vậy có ảnh hưởng gì tớj sức khỏe va sự phá triển của bé không ạk.cách khác phục thế nào ạk.bé hiện mọc 2răng rồj ạk. cảm ơn bác sỉ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn xem mỗi lần bé ra mồ hôi có bị sốt không, xem lòng bàn tay, mắt, da bé xem có bị xanh xao không? Nếu có thì phải đi khám BS Nhi nhé. Thông thường thì tình trạng đổ mồ hôi sẽ giảm dần khi bé lớn lên. Thân mến