Chào bác sĩ, bé gái của em đc 6,5 tháng. Lúc sinh 2,9kg, dài 49cm. Nay đc 7,6kg, dài 71cm. Vậy bé có nhẹ cân ko ạ? Khoảng 2 tuần nữa nhà em có chuyến du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm ko biết bé đi theo có được chưa ạ? Nhà em ở Long An. Bé của em thì khá dễ, rất ngoan
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn có cân năng sơ sinh và chiều dài sơ sinh mức bình thường. Hiện tại cân nặng và chiều dài của cháu ở mức chuẩn bình thường, phát triển tốt. Nếu sức khỏe con bình thường thì bé có thể đi chơi được. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu rõ điều kiện khí hậu, chăm sóc và ăn nghỉ để tiện chăm sóc và theo dói trẻ. Chúc gia đình sức khỏe.