Bác sĩ cho e hỏi, cháu nhà e được 11 tháng tuổi .dạo gần đây trên các móng tay của cháu xuất hiện vệt màu trắng đục. Cháu bị thiéu chất hoặc có vấn đề gì về sức khoẻ ko ạ. Cháu vẫn ăn ngủ bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Móng tay có đốm trắng có thể là di nguyên nhân chấn thương móng gây đổi màu, hoặc có thể do bé bị thiếu vi chất, trong chế độ ăn không đủ. Bạn nên cho bé ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn và nghỉ hợp lý nhé. Nếu chưa rõ bạn có thể đưa bé đi Khám chuyên khoa Dinh dưỡng nhé Thân