xin chao bác sĩ .con toi được 3m14d toi thường xuyên dùng natri clorid 0.9% để rửa vệ sinh mắt mũi cho cháu (1 bên mũi cháu có hiện tượng khụt khịt) .nhưng tôi ko biết có thể dùng nải clorid 0.9% thường xuyên dc ko và có nên sư dụng cho cháu tiếp ko .xin cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nước muối này có nồng độ sinh lý và tiệt trùng nên bạn có thể sử dụng thường xuyên cho bé nhé. Nhưng con bạn có triệu chứng khụt khịt mũi thường xuyên thì bạn nên đưa bé đi khám nhé. Thân mến.