Xin chào bác sĩ con tôi lúc sinh đc 2,8kg nhưng nay bé đc 3 tháng mà đc có 5,1kg như v có phát triển bình thường ko ạh? Tháng này bé chỉ tăng có 400gr thôi. Bé bú mẹ hoàn toàn đi phân xì xoẹt suốt ạh. Bé bú ít và lực bú yếu. Tôi phải làm j để bé tăng cân hoặc ăn j để sữa có chất hơn ạh. Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, bé nhà bạn là bé trai hay gái thế. tuỳ vào giới tính mà có cân theo tháng khác nhau. tuy nhiên thì bé vẫn đangtrong tình trạng nhẹ cân. Bé bú mẹ hoàn toàn thì cũng ít đi phân nữa. Bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để được chỉnh chế độ ăn cho bé nhé Thân