xin chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi, con trai em năm nay 11 tuổi khoảng 1 tháng trở lại đây cháu bị sưng và đau 1 bên vú. Cháu như vậy có phải là dấu hiệu của dậy thì không hay là dấu hiệu của 1 bệnh lý nào khác.( Người cháu vẫn bình thường không có biểu hiện gì là bệnh cả). Em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ở nam giới nếu có tình trạng đau vú thì có khả năng bất thường về nội tiết, có thể bị nhũ hoa tuyến vú. Bạn nên cho con bạn khám BS Nội tiết để tìm nguyên nhân nhé. Thân mến