Bác sĩ cho e hỏi là tháng thứ 2 vừa rồi e đưa bé đi chích ngừa nhưng bé bị khò khè họ ko chích và hẹn tháng sau,con em ko bị viêm phổi,chỉ bị ho đàm và nghẹt mũi thôi ạ,vậy nếu bị như vậy mà chích ngừa thì bị sao ạ? Nếu tháng sau bé vẫn chưa hết nghẹt mũi vẫn ko đc chích thì có sao ko ạ? Thiếu mũi chích ngừa cũ có đc chích mũi mới ko ạ? Em cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp như bé nhà bạn cũng thường xảy ra. Đợi đến đợt chích ngừa sau đưa bé đi chích ngừa bổ sung là được. Hoặc một vài ngày nữa bé khỏi có thể đưa bé đi chích dịch vụ. Thân mến!