Bé gái nhà em 20 tháng tuổi, mấy hôm nay nổi nốt ở mông khá nhiều. Bác sĩ giúp em xem dùng thuốc gì được ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn có biểu hiện sốt hay gì khác kèm theo không ạ. Những tổn thương này có ở tay chân không hay là chỉ ở mông? bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bs tư vấn cụ thể. Nếu quá lo lắng bạn có thể đưa bé đi khám Bs Nhi khoa chứ không nên tự ý mua thuốc bạn nhé. Thân