chào bác sĩ,con cháu sang tháng thứ5 bị đau bụng đi ỉa nhiều lần trong ngày do đó cháu cũng uống bia 1cốc.cháu mua thuốc lactomin va baby chim con cháu uống 4ngày sao không đỡ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu con bạn đã tiêu chảy 4 ngày rồi thì bạn nên đưa tới bệnh viện để bác sĩ đánh giá bé có bị mất nước không nhé, nếu có phải bù nước cho trẻ. Bạn nên cho bé bú nhiều hơn, uống men tiêu hoá enterogermina và bổ sung cả kẽm nhé. Nên đưa đến bv để bác sĩ khám xem có cần dùng thêm kháng sinh không. Thân mến.