thưa bác sỹ con trai cháu 5 tuổi . nhưng hiện tại cháu chỉ cao 98cm và nặng 14kg . cháu đã đi khám tại bệnh viện nhi tw nhưng 1 năm nay cháu không tăng cân . bác sỹ cho cháu lời khuyên với ạ. khẩu phần ăn của cháu : buổi sáng : xôi , bánh mỳ , trứng gà... và 1 cốc sữa . buổi trưa cháu ăn ở lớp nhà trẻ, 2h chiều cháu uống sữa tươi . 6h chiều . cháu ăn được 2 lưng cơm . ăn hoa quả , 9h uống 1 cốc sữa . cháu rất năng động và cũng hay chơi thể thao . thỉnh thoảng cảm cúm do thay đổi thời tiết .
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên xổ giun cho cháu định kì và đi khám chuyên gia dinh dưỡng xem sao bạn nhé. Thân!