1. bé nhà e sinh ngày 26/6/2017. khi sinh ra bé có 1 nốt thịt thừa ở phía tai phải 2. lúc mới sinh trông bé bình thường, khi khóc mặt bé ửng đỏ, chỉ có duy nhất 1 phần má trái là trắng. dần dần nơi trắng đó đỏ lên và có hình cánh hoa. càng ngày càng lớn theo khuôn mặt bé. nhìn nghiêng vết đỏ có vẻ lồi lên. xin bác sĩ cho biết có cách nào chữa trị 2 bệnh trên k ạ. vì bé là con gái nên e rất lo. và nếu điều trị thì khi nào có thể điều trị đc, địa điểm và giá khoảng bao nhiêu ạ. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Vết màu đó này là u máu, bạn có thể cho bé đi chiếu laser làm nhỏ lại. Còn Hạt nổi trên tai đa số là lành tính. Đợi bé lớn và hợp tác nếu ảnh hưởng tới thẫm mỹ thì bạn có thể cho bé đi cắt đi nhé. Thân!