bs ơi bé e được 11 tháng ( bé gái) nặng 9 kí dài 74 cm.như vậy co bị còi không ạ.bé ngủ hay trằn trọc ra mồ hôi.e bổ sung canxi ống 5 ml được 10 ngày + vitamin D ngày 2 giọt.hiện tại e đã ngưng uôbgs canxi chỉ uống D ngày 2 giọt.có phải bé thiếu canxi ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Cân nặng và chiều dài như vậy là bé đang phát triển tốt nhé bạn. Triệu chứng của bé có thể do thiếu canxi, bạn phải cung cấp cả canxi và vitamin D luôn nhé, chứ không được ngưng uống canxi. Ngoài ra bạn nên cho bé ăn dặm thêm đồ hải sản xay nhuyễn để có nguồn cung cấp canxi dồi dào hơn. Nếu bé không đỡ thì bạn nên đưa đi khám để tìm nguyên nhân khác nhé.