Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi là bé được bao nhiêu ngày tuổi thì tiêm phòng lao ạ. Con cháu được 23 ngày tuổi hôm lịch tiêm phòng bé ho lên k cho đi tiêm được. Phải đến mồng 10 tháng sau mới tiêm liệu có được k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường tiêm phòng lao tốt nhất là trong tháng đầu, nhưng do con bạn ho nên phải hoãn lịch tiêm, trễ hơn một chút nhưng không quá 3 tháng đầu là vẫn chấp nhận được. Bạn đừng quá lo lắng. Thân mến.