Chao bac si.be em duoc 5thang tuoi mat be may hom nay ra rat nhieu ghen.mat be lai noi hot do nhu bi di ung ma e thi chi cho be bu sua voi an chao.cho e hoi tinh trang be vay co sao k a
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng của viêm kết mạc mắt. Bạn nên đưa bé đi khám để được dùng kháng sinh nếu cần nhé. Ngoài ra bạn nhớ rửa tay khi nhỏ mắt cho bé nhé. Thân mến.