E chào bs ak bs giúp e với. Nhà e đang cho con bú được 3 tháng thì bị đau dạ dày nta bảo uống nghệ với mật ông liệu có ảnh hưởng j đến mẹ và bé trong thời kì cho con bú k ak
Trả lời:
Chào bạn Nghệ với mật ong có thể sử dụng được ở người cho con bú, nhưng hiệu quả giảm đau dạ dày không thật chắc chắn và nếu sử dụng nghệ lâu dài thì không tốt cho mẹ cho con bú. Bạn nên khám BS Nội tiêu hóa để chữa dạ dày bằng Tây y nhé. Thân mến