Nhà em có bé trai 4t, cách đây chừng 1 tháng nay cháu có biểu hiện biếng ăn, ăn rất ít, màu da tái nhợt hẳn, đặc biệt là môi, dễ nổi nóng. Nhà cũng có đưa cháu đi khám mà bệnh viện bảo bị thiếu máu, cũng cho thuốc uống mà giờ cũng không thấy tiến triển. Các bác sĩ cho em hỏi đó là tình trạng của bệnh gì và làm sao để cháu khỏi bệnh ạ? Em cám ơn!
Trả lời:
chào bạn với tình trạng trên rất có thể bé bị thiếu máu và suy dinh dưỡng..Tuy nhiên vấn đề là phải tìm được nguyên nhân bs khuyên bạn nên đưa cháu đến các bv tuyến đầu để được các chuyên gia làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác nhé thân chào