be 4th tuoi, bi nổi hạch ở nách sau chích ngừa lao. Bé đã uống kháng sinh 10 ngày thấy có giảm một ít . Ngừng thuốc đã 4 ngày thì hạch lớn trở lại (đường kính khoảng 2cm). Làm sao để tan hạch thưa bs?
Trả lời:
Xin chào bạn. Hạch này bạn đi khám lại để các bác sĩ đánh giá và chọc hút khoảng từ 1 đến 2 lần kèm dùng kháng sinh hỗ trợ là có thể khỏi nhé. Thân mến.