chao ban si.con nha e sinh dược 1thang 15 ngay không biết sao hai hom nay bé không di cau.bac si co the cho em biết be co van de gi kho ạ.cam ơn bác si
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường bé bú mẹ hoàn toàn rất ít đi cầu. Bạn xem bé có sốt không, phân đi có đen và rắn không, có trướng bụng quấy khóc nhiều không. Nếu có thì bạn nên đưa bé đi khám ngay, còn nếu không thì bạn có thể để bé ở nhà theo dõi tiếp, nếu ngày mai bé vẫn chưa đi được bạn nên đưa bé đi khám. Thân mến.