Chào bác sĩ ! Bé nhà cháu nay 5th tuổi 2 hôm nay bị sốt nhẹ 37'5 độ, ho,sổ mũi có đờm và đi ngoài ,ít chơi.cháu có đi khám mà bác sĩ bảo phổi vẫn bình thường liệu bé nhà cháu có phải bị sốt virut k ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Khả năng nhiều bé bị sốt do víu nhé bạn. Nhiệt độ này chưa cần phải hạ sốt. Bạn nhớ giữ ấm cho bé, hạn chế ra ngoài, rửa mũi bằng nước muối sinh lý nhé. Thường do viruss thì khoảng 5 đến 7 ngày sẽ tự khỏi. Thân mến.