Chào bác! Bé nhà cháu 23 tháng tối bé trằn trọc khó ngủ, hay đổ mồ hôi đầu cháu mua canxi bổ sung thêm cho bé, thì người ta bán cho cháu loại này. Bác cho cháu hỏi loai này bé dùng có đc ko ạ? Cháu mong nhận được sự tư vấn của bác. Cháu cám ơ
Trả lời:
Xin chào bạn.Bạn có thể sử dụng loại này nhé. Nếu được bạn chụp hình hàm lượng thuốc để bác sĩ tư vấn liều lượng dùng nhé. Thân mến.