Bác si cho toi hỏi con tôi đuoc 2 tháng tuoi sao dạo này bé it ngủ vào ban ngày be không quay khoc Ban đêm bé vẫn ngủ binh thuong . Bé an uong lên cân đều tại sao bé it ngủ nhu vay bac si
Trả lời:
Chào bạn, thường các bé qua 1 tháng tuổi sẽ ngủ ít hơn trong tháng đầu, bạn có thể bổ sung thêm vitamin D 1 giọt/ ngày và nếu bé vẫn bú tốt và lên cân thì không có gì đáng lo nhé bạn. Thân.