Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi con em đuợc 3 tháng hai tuần rùi, e có cho bé ăn bột dặm "hipp" vì e fải đi làm. Cún nhà e đi ngoài lúc fân đặc lúc lại loảng nguyên nước. Phân màu vàng và có dịch nhầy. Bác sĩ cho e hỏi như vậy cún nhà e có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé nên ăn dặm từ 5 tháng tuổi vì thời điểm đó hệ tiêu hoá mới có thể bắt đầu hấp thụ được bột. Nếu bạn phải đi làm có thể trữ sữa hoặc cho bú thêm sữa ngoài chứ không nên ăn dặm sớm như vậy nhé. Phân của bé có vấn đề do ăn dặm sớm nên bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá 2 lần/ ngày nhé. Thân.