Chào Bác sĩ Bé nhà cháu 4 tuổi .bên tay bé nổi vết đỏ rồi qua hôm sau nó thành đỏ đen em tưởng bé đi học bị bạn cắn.nhung qua hôm sau cungz bên tay đó xuất hiện thêm vết đỏ nữa. cổ tay cũng có dấu đỏ mờ nua. em lo quá k biết bé bị va chạm hay tự bị nổi lên nữa.em phải đi khám ở khoa nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đưa hình ảnh thì có thể tư vấn sâu hơn. Với trường hợp của bé thì cứ đưa vào viện nhi hoặc viện đa khoa có khoa nhi, tại bàn tiếp đón họ sẽ hướng dẫn cụ thể. Thân mến!