Tại sao con rất hay dễ đổ mồ hôi vậy bác sĩ. Chỉ cần thời tiết oi bức 1 chút hay chỉ cần con vận động nhẹ thôi là mồ hôi cứ ra nhễ nhại . Có cách nào khắc phục không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn bị đổ mồ hôi ở đâu? Chỉ ở lòng bàn tay hay cả người? Nếu chỉ ở lòng bàn tay có thể điều trị bằng loại bỏ hạch thần kinh, bạn nên đi khám BS Ngoại thần kinh nhé. Còn đổ mồ hôi khắp người, không chịu được nóng, tính tình hay nổi nóng,...thì có thể bạn đang bị cường giáp, cần khám BS Nội tiết để xét nghiệm chức năng tuyến giáp nhé. Thân mến