Chào bác sĩ. Bé nhà cháu được 3tháng tuổi,2 hôm nay bé có hiện tượng nghẹt mũi từ Đêm đến sáng bé rất lười ăn sữa,mỗi lần ăn chỉ rít được vài hơi xong lại ngủ,đến trưa bé mới chịu ăn.xin hỏi bác sĩ cháu phải là thế nào để Khắc phục được tình trạng trên ạ.
Trả lời:
Chào em Bé bi ngat mũi nên cũng làm bé lười bú do đó em nên rửa mũi cho bé bằng nước muối 0,9% mat xa 2 bên cánh mũi cho bé bé đỡ nghet mũi thì mới bú đươc , bé của em bú đêm như vây như vây là bình thường bé ngủ đươc là khỏe cả me cả con Em cần đảm báo lương sữa cho bé 1 ngày 800 -900 ml là đươc Thân mến chào em