be co bi chiệu chứng co giặt ..co nen cho be di kham điện não ko .va kham ơ đâu
Trả lời:
Chào bạn Lúc bé co giật bé có sốt không? Thông thường ở trẻ nhỏ hay gặp nhất là sốt cao co giật, vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng. Khi co giật, có thể quay phim lại và mang cho BS xem để xác định đây có phải là động kinh không. Có thể khám tại BV Nhi đồng 1,2 hay bất kỳ khoa Nhi nào nhé, BS sẽ xem tình trạng và quyết định có làm điện não đồ hay không. Thân mến