Bé nhà em tròn 2 tháng nhưng bàn tay bàn chân của bé vẫn bị lạnh. Bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân và em có nên giữ ấm cho bé bằng cách đi găng tay găng chân cho bé ko ạ, trong khi thời tiết mùa hè lại nóng bức?
Trả lời:
Chào chị. Bé chị 2 tháng nhưng tay chân lạnh là chỉ cảm nhận 2 chị đã kiểm tra nhiệt độ. Trẻ có hay đổ mồ hôi trộm không. Chị cẩn cung cấp thêm thông tin để đựợc tư vấn rõ hơn nhé. Thời tiết hiện nay nóng nực nên chị mang vớ với tất sẽ làm bé khó chịu hơn. Chị nên mang khi cho bé ra ngoài nhé. Chào chị.