Bé mình được 3 tháng và bị đi ngoài lỏng do uống Bifumax vì bị viêm họng mũi cấp. Theo bác sĩ nên dùng Bailuzym Zn hay Enterogermina 5ml ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của cháu thì đang bị tiêu chẩy cấp thì bạn nên cho cháu bú nhiều hơn, có thể cho uống thêm orezol và bổ sung thẻm 10 mg kẽm / ngày nhé, chúc cháu sớm lành bệnh Thân