Do đang mang thai nên bác sĩ không kê đơn thuốc sợ ảnh hưởng thai nhi. Nhiều người nói kiêng thịt gà và xôi, đồ ngọt vì nếu ăn sẽ không liền sẹo, để lại hậu quả, mong bác sĩ tư vấn?
Trả lời:
Chào bạn, khi mang thai đúng là bác sĩ không kê những loại thuốc có khả năng ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng về vấn đề kiêng kị thịt gà hay xôi, đồ ngọt thì chưa có bằng chứng khoa học về vấn đề liền sẹo bạn nhé. Thân.