Bác sĩ cho em hỏi. Bé nhà em 5 tháng, gần đây bé bị sốt và nổi đỏ như hình khoảng 4 ngày hết, bé bị như vầy là lần thứ 2. Bác sĩ cho e hỏi bé bị như vậy có sao không.
Trả lời:
Chào bạn Bé sốt có kèm bỏ bú, nôn ói, tiêu chảy, li bì,, hay gì không? Nốt đỏ có ngứa không? Gần đây bé có chích ngừa không? Bạn cần cho bé đi khám chuyên khoa nhi để đảm bảo nhé. Thân ái