Thưa bs con e đc 8 tháng tuổi tự dưng e tháy trên vú con e mọc 1 hạt màu trắng tinh y như ním vú màu trắng zay. Như zay có nguy hiểm gì ko ạ bs
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp bé nhà bạn nên theo dõi. Nếu vùng đó to hơn, sưng, nóng, đỏ, đau hoặc chảy mủ thì nên đưa bé đi khám. Nên vệ sinh sạch vùng đó không được sờ nắn nhiều. chúc bé nhà bạn mạnh khỏe!