Xin chào bác sỉ. Em đang rất đau đầu về cháu nhà em. Bé sinh ra 2.6kg cao 59cm nay đã 8 tháng hơn rồi mà chỉ đựơc 6kg cao 64cm. Bé rat biếng ăn va ko chiu uống sữa. Em đã thay đổi rat nhiu loai sua nhưng cũng nhu vay. Hiện tai e đang cho bé uong NAN HA lactose free thì bé lai thích uong hơn. Nhưng e đọc tren wed thi sữa lactose chỉ sử dung cho be bi tiêu chảy, hay hệ tieu hóa ko tốt, nen e đả đổi qa sữa NAN Pro thì be lai ko thich uong. Xin bac si chỉ cach giúp em cho bé lên kg va phat triễn tốt ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn đang bị suy dinh dưỡng, sữa NAN HA chỉ là sữa thuỷ phân 1 phần chứ không phải Lactose free. Sữa này vẫn đủ dưỡng chất đủ cho sự phát triển và dành cho những bé đường tiêu hoá hay bị rối loạn và còn chống dị ứng. Nhưng ngoài sữa đó bạn nên khám thêm dinh dưỡng để bác sĩ bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé nhé. Thân!