Be nha cháu được 2,5tuoi mây hôm nay bỏ ăn chỉ ăn sữa. Bị xưng lợi và co mủ môi lân lau thuốc vao miệng thy chảy máu. Lưỡi có 1 nốt nhỏ mây hôm nay đau quá be k nói năng gì va cư ngậm môm suôt. Cháu cho be uông khang sinh bac sĩ kê đơn va bôi thuôc kamista ma chua thây đỡ ạ....
Trả lời:
Chào bạn, ngoài loét miệng bé có sốt hay ban lòng bàn tay và chân không để loại trừ bệnh tay chân miệng. Thường loét miệng 3-5 ngày mới lành nhưng ngoài thuốc bác sĩ kê bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng 2 lần/ ngày để họng sạch mới mau hết loét nhé. Thân.