Chào bác sỹ Bé nhà em đc 1 tháng rưỡi, nhưng bé 3 ngày ko đi đại tiện được, cháu vẫn trung tiện được, khi ra thì sản phẩm sền sệt, ko hoa cà hoa cải như hồi đầu. Cháu đang uống vtm D do bị vàng da. Cho em hỏi cháu có bị sao ko ạ Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở trẻ vú sữa mẹ thì có thể bé đi đại tiện rất ít. Theo như bạn miêu tả phân thì đó không phải là phân táo bón. Nên bạn có thể để ở nhà theo dõi tiếp. Khi nào bé sốt, trươsng bụng, quấy khóc nhiều, phân rắn đen thì bạn nên mang bé đi khám. Thân mến.