chào bs. bé nhà em 2 tháng tuổi gần đây bé di ngoài phân lỏng nhiều nước màu vàng mà chỉ đi 1 lần trong ngày .bé đang bú mẹ 100% không biết như vậy có bình thường ko bs
Trả lời:
Chào bạn, bé tiêu lỏng 1 lần/ngày có tính chất gì lạ không ví dụ như có nhầy hay máu gì không? Nếu như chỉ lỏng và bé lên kí tốt thì bạn chỉ cần bổ sung men tiêu hoá 2 lần/ ngày nhé. Thân!