Chào bs, con tôi bị sốt, và đi khám thù được bs chẩn đoán viêm tiểu phế quảng. tới nay đã khoẻ không còn dấu hiệu sốt. nhưng tôi vẫng thấy con tôi thở khò khè, kiểu như bị tịt mủi và đàm nhiều. Vậy không biết có sao không. có nên đi khám lại không? Tôi nghe nói đàm nhiều thì rata dễ tái bệnh. mong bs tư vấng thêm cho gia đình tôi. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn,theo như tình trạng của bạn kể, con bạn tình trạng viêm phế quản đã qua nhưng tình trạng tiết dịch nhầy mũi vẫn còn, điều đó làm cho cháu thở sò sè, chị nên mua nước muối sinh lí về để bơm rửa mũi cho cháu, không cho cháu uống đá lạnh.. nếu tình trạng không đớ sau 1 tuần, chị nên đưa con đến khoa nhi để tái khám ! Thân